Dịch vụ

Tổng đài là hệ thống hết sức quan trọng của doanh nghiệp. Một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu kinh doanh và đáp ứng mọi yêu cầu về trao đổi thông tin là điều mà các doanh nghiệp mong muốn.
Xem thêm
Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nhận thi công hệ thống điện lạnh Công nghiệp và dân dụng với chi phí thấp nhất, rẻ nhất. Nhưng vẫn đảm bảo về yêu cầu sử dụng, kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm
Hệ thống camera quan sát, hay có nơi gọi là hệ thống camera giám sát, là hệ thống cho phép theo dõi một khu vực nào đó trực tiếp, từ xa bằng cách ghi lại hình ảnh liên tục bằng máy quay phim lắp đặt tại khu vực đó. Hệ thống này thường nhằm mục đích đảm bảo an ninh tại các siêu thị, cửa hàng, tòa nhà cao tầng, sân bay, nhà ga…
Xem thêm
Việc triển khai tốt gói dịch vụ này là một trong những mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, và cho đến thời điểm này nó vẫn tiếp tục là một nhiệm vụ trọng tâm của công ty. Chúng tôi liên tục cập nhật quy trình kỹ thuật, tài liệu kỹ thuật, cử kỹ thuật đi học tập tại các đơn vị sản xuất lớn. Mục tiêu chung của toàn bộ CBCNV trong công ty là nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại giá trị ngày một lớn cho khách hàng.
Xem thêm
Hạ tầng hệ thống mạng nội bộ: Gồm hệ thống mạng trục tòa nhà, các tòa nhà trong một khuôn viên, campus,… với các công nghệ có dây và không dây với nhiều quy mô: nhỏ, trung bình, lớn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng Hạ tầng hệ thống mạng đô thị: với các tòa nhà ở cách xa nhau qua đường truyền ADSL, Quang, leased-line,
Xem thêm
Qua thời gian sử dụng sẽ làm hệ thống camera quan sát của bạn xuống cấp, gây ảnh hưởng đến khả năng quan sát. Hãy để chúng tôi giúp bạn khôi phục lại hệ thống camera quan sát một cách toàn diện nhất.
Xem thêm
Cài đặt Window Tiếng Hàn (Korea) full software dành cho người bản xứ làm việc tại Việt Nam, các bạn Học sinh - Sinh Viên, các anh chị Thông dịch viên làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Đặc biệt giảm giá cho các bạn Học Sinh - Sinh Viên khoa Hàn Văn (giảm giá lên đến 50% dịch vụ phí cài đặt hệ điều hành với đầy đủ các phần mềm tiếng Hàn). Vui lòng liên hệ sđt: 0903 130 768 (A.Tư).
Xem thêm
Copyright © 2016 by Khai Minh Co.,Ltd