Giải Pháp

AR-881EF rút gọn bàn phím làm nhỏ thiết bị hơn với công nghệ vân tay và giao thức tcp/ip ...
Xem thêm
Giải pháp sử dụng camera giám sát IP Hikivision được thiết kế đặc biệt để bảo đảm cho cơ sở, khách hàng và nhân viên của các cửa quy mô nhỏ như cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc và các cửa hàng nhỏ khác, sử dụng bốn camera giám sát mạng và một đầu ghi hình.
Xem thêm
Bạn có thể tưởng tượng rằng hằng ngày bạn phải đi đi về về nhiều lần qua cánh cổng nhà mình, mỗi lần như vậy bạn phải làm nhiều thao tác như đóng hay mở ổ khóa, rồi chốt lại.
Xem thêm
Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Khai Minh chuyên tư vấn giải pháp và thi công hệ thống chữa cháy, báo cháy văn phòng toà nhà, cao ốc uy tính chất lượng.
Xem thêm
Điểm khác nhau chủ yếu giữa camera analog và camera IP chính là ở phương pháp tín hiệu hình ảnh được truyền tải và nơi hình ảnh được nén hoặc được mã hóa.
Xem thêm
Cùng với sự phát triển của nhiều công nghệ mới thì ngôi nhà của bạn cũng được trang trí và thiết kế ngày càng đẹp hơn nữa.
Xem thêm
AR-829EV5 công nghệ màn hình LCD, hoạt động độc lập hoặc kết nối PC thông qua giao thức TCP/IP hoặc RS-485..
Xem thêm
Giải pháp thông minh của Hikvision cho khách sạn là một hệ thống giám sát IP hoàn chỉnh cho an ninh khách sạn. Các giải pháp bảo vệ đồng bộ với công nghệ cao hàng đầu.
Xem thêm
AC-1000 áp dụng rộng rãi cho các giải pháp an ninh khác nhau thông quan phần mềm ứng dụng giao thức TCP/IP...
Xem thêm
Hệ thống sẽ tự vận hành các motor bơm nước theo lịch trình, theo chu kỳ hoặc “ứng xử” thông minh với điều kiện thời tiết. Cho phép tự thiết lập chê độ, thời gian tưới bằng giao diện điều khiển.
Xem thêm
Xác định vị trí thích hợp và bảo trì thường xuyên là cách hiệu quả để giữ cho hệ thống Wi-Fi hoạt động ổn định, nhất là với các mạng có lưu lượng lớn như: Các điểm phát Wi-Fi công cộng; các mạng hỗ trợ nhiều thiết bị truyền/nhận tín hiệu hình ảnh hoặc âm thanh (những tín hiệu truyền theo thời gian thực, cần băng thông rộng để đảm bảo độ ổn định và rõ ràng).
Xem thêm
Dây nhảy nói chung và dây nhảy quang nói riêng là thành phần không thể thiếu trong hệ thống cáp mạng. Việc lựa chọn dây nhảy quang với chất lượng và chi phí hợp lý trở thành mối quan tâm đáng kể của các nhà thi công.
Xem thêm
AC-4000 công nghệ thế hệ mới thuận tiện, thiết kế với màn hình LCD, đèn LED và công nghệ cảm biến lân cận...
Xem thêm
AC-2100 giá cả phải chăng với công nghệ phát hiện dấu vân tay giả...
Xem thêm
Khi sử dụng cáp đồng đôi xoắn để truyền dữ liệu trong mạng LAN, người dùng thường không biết phải lựa chọn loại cáp nào để đáp ứng các ứng dụng của hệ thống mạng với chi phí hợp lý nhất.
Xem thêm
Hai loại đám cháy thường xảy ra trong các phòng máy tính và thiết bị viễn thông là cháy âm ỉ và bùng cháy. Cháy âm ỉ xảy ra khi các thiết bị điện có lớp vỏ ngoài bọc nhựa hoặc các loại dây cáp bị quá nhiệt. Khói tạo ra từ loại cháy này có thể gây nguy hiểm cho con người rất nhanh và gây ra các thiệt hại nghiêm trọng cho thiết bị.
Xem thêm
HI-FI2 là hệ thống âm thanh đa vùng thế hệ thứ hai của HAI by Leviton. HI-FI2 cung cấp khả năng chia sẻ âm nhạc đến bất cứ khu vực nào trong nhà một cách dễ dàng.
Xem thêm
AC-5000 tiến hóa trong công nghệ, thiết kế thanh lịch, cấu hình mạnh mẽ.
Xem thêm
AC-6000 công nghệ mới nhất, màn hình LCD cảm ứng và bộ vi xử lý cực kỳ nhanh chóng.
Xem thêm
Nếu công nghệ tự động hoá mang lại những thiết bị hiện đại thì kết nối mạng giúp cho các thiết bị này hoạt động đồng bộ, thông minh hơn và làm thay đổi căn bản môi trường sống của con người.
Xem thêm
Việc lắp đặt camera giám sát trong Thang máy đòi hỏi yêu cầu trình độ kỹ thuật cao, do tính năng khá phực tạp so với các công trình đơn thuần khác.
Xem thêm
Internet ngày càng phát triển mang theo nhiều lợi ích vào trong việc giảng dạy và học tâp. Do đó việc triễn khai hệ thống mạng trong môi giáo dục là rất cần thiết.
Xem thêm
Hầu hết trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị an ninh gia chủ lúc tư vấn ít để ý đến điều này, sau khi sử dụng một thời gian thì mới nhận ra rằng cảm biến của nhà mình hay bị báo động giả.
Xem thêm
VIRDI AC F100 hội tụ công nghệ sinh trắc học kiểm soát ra vào và công nghệ điện thoại.
Xem thêm
Hệ thống chuông cửa có hình là hệ thống điện tử hỗ trợ chủ nhà giao tiếp với khách thông qua các màn hình hiển thị đặt tại các tầng.
Xem thêm
Trong xu thế hiện đại hóa và tăng cường an ninh cho các tòa nhà, văn phòng hay cao ốc, hệ thống camera giám sát dần chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong hệ thống điện nhẹ. Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Đạo tự hào là nhà cung cấp giải pháp và thi công hệ thống camera giám sát với chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho mọi công trình.
Xem thêm
Trong quá trình thi công công trình, nhà thầu dựa trên hồ sơ thiết kế và thực tế kết hợp với tư vấn giám sát, Chủ đầu tư để thi công đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn.
Xem thêm
Những kết quả bước đầu của dự án "Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống chiếu sáng thông minh, tiết kiệm năng lượng sử dụng điốt phát quang (LED) và nguồn cấp điện pin mặt trời" đã đem lại nhiều hy vọng cho các cơ sở sản xuất panel pin mặt trời nhỏ trong việc tự chủ công nghệ, thay thế hàng nhập ngoại…
Xem thêm
Dường như mọi thứ xung quanh chúng ta đều trở nên thông minh: Từ điện thoại thông minh cho đến máy giặt thông minh, tủ lạnh thông minh, máy hút bụi thông minh... Và sắp tới, bạn sẽ quen với "nhà thông minh". Vậy nhà thông minh là gì?
Xem thêm
Giải pháp an ninh 4 trong 1 Hikvision bao gồm: Camera giám sát; Video Doorphone; Kiểm soát vào ra; Hệ thống báo động
Xem thêm
Báo chí đã đưa tin không ít trường hợp gia chủ phát hiện ra nhà có trộm, chống cự đến mức bị sát thương và thậm chí tử vong.
Xem thêm
Copyright © 2016 by Khai Minh Co.,Ltd